Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Son kem

195.000₫
Còn hàng
​Giá 195k vỏ đẹp long lanh. THÀNH PHẦN TINH DẦU HẠT MẮC CA CÓ TRONG SON KEM #PHIDIAS TỐT NHƯ THẾ NÀO?...


​Giá 195k vỏ đẹp long lanh.
💄💋 THÀNH PHẦN TINH DẦU HẠT MẮC CA CÓ TRONG SON KEM #PHIDIAS TỐT NHƯ THẾ NÀO? 
_____________________________

💄💋 Dầu hạt Macadamia còn được dùng làm son dưỡng tự nhiên cho đôi môi mềm và giảm bớt tình trạng viêm hay các vết nứt nẻ trên môi.Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
-----------------------------------------------
💪 Dầu hạt Macadamia (hay dầu hạt Mắc ca) là dầu được chiết xuất từ hạt Macadamia giàu giá trị dinh dưỡng với gần 60% axit oleic, hàm lượng lớn axit palmitoleic và một lượng nhỏ hơn axit linoleic. Chính nhờ thành phần là các axit béo tốt đó mà dầu hạt Macadamia có thể mang đến vô số lợi ích cho sức khỏe:
-----------------------------------------------
😍 Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.
-----------------------------------------------

🤰Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ.
-----------------------------------------------
👩👧👦 Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cần thiết. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. 

-----------------------------------------------
😍 Ngoài tác dụng làm đẹp da bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp tuyệt vời chăm sóc làn môi – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.
------------------------------------------------
🤰🤰"Theo nghiên cứu bạn đang mang thai mà dùng son có chì và thủy ngân nhiều mà bạn không biết thì đữa trẻ sau này sinh ra dễ bị bại não"
💄💄 Nên sự lựa chọn son của #Phidias là sự lựa chọn an toàn cho mẹ và con của bạn sau này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: